Home / Bệnh Lậu / Xét Nghiệm Bệnh Lậu Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Xét Nghiệm Bệnh Lậu Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ CHÍNH XÁC CAO

Nói đến Phòng khám đa khoa Thế Giới mọi người vẫn nhận định đây là phòng khám chuyên xét nghiệM, điều trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu, chính xác và hiệu quả, dứt điểm nhất trên địa bàn TPHCM.

>>XEM THÊM<< Bệnh Lậu Được Chữa Như Thế Nào

Là phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động và được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, phòng phẫu thuật, xét nghiệm vô trùng. Hơn nữa phòng khám còn trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến phục vự cho công tác khám và điều trị bệnh.

dau-gan

Về đội ngũ y bác sĩ của phòng khám có trình độ chuyên môn cao, thâm niên kinh nghiệm lâu năm, cùng với chế độ chăm sóc, tận tâm phục vụ, luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả cho người bệnh lên hàng đầu.

>>XEM THÊM<< Bệnh Lậu bắt nguồn từ đâu

=> Bệnh lậu bao lâu thì phát

Nói về phương pháp xét nghiệm, hiện nay phòng khám đang áp dụng phương pháp xét nghiệm trực tiếp, nghĩa là lấy mẫu dịch tiết ra từ niệu đạo người bệnh, nhuộm bệnh phẫu rồi sau đó tiến hành soi kính hiển vi. Phương pháp xét nghiệm lậu cầu khuẩn này, được các chuyên gia y tế thế giới đánh giá là phương pháp xét nghiệm cho kết quả dương tính chính xác đến 90%.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp nhất cho người bệnh dựa vào mức độ bệnh lý, sức khỏe của người bệnh.

Hơn nữa, về mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức giá này được Sở y tế chấp thuận, khi đến khám tại đây bạn cũng không phải chờ lâu bởi tiêu chí mỗi bệnh nhân là một người bệnh của phòng khám.

xet-nghiem-tai-nha

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, sẽ giúp người bệnh có quyết định chính xác hơn, lựa chọn cho mình một địa chỉ khám, chữa tốt nhất.

>>XEM THÊM<< Chi phí chữa bệnh lậu ở tphcm