Home / Bệnh Lậu / Bệnh lậu ở miệng

Bệnh lậu ở miệng

Vi khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria gonorrhoese chính là nguyên do thiết yếu dẫn đến căn bệnh lậu nguy hiểm. Tuy nhiên, đa phần ngườ bệnh mắc phải lậu là do việc sinh hoạt tình dục bừa bãi và không an toàn. Nhưng với các trường hợp bị bệnh lậu ở vị trí miệng thì thường do việc sinh hoạt tình dục bằng đường miệng với người bị bệnh lậu.

=>>Xem thêm Chi phí chữa bệnh lậu ở tphcm

Dấu hiệu bị lậu ở miệng

Như thường lệ, các dấu hiệu bệnh lậu ở miệng của nam giới và nữ giới đều giống nhau và những triệu chứng này sẽ hình thành ở miệng sau ít ngày sau khi sinh hoạt tình dục bằng miệng.

– Cổ họng của bệnh nhân sẽ có cảm thấy đau và rát, ở trong cổ họng xuất hiện màu đỏ và vài trường hợp còn xuất hiện mủ trắng, vàng, cổ họng bệnh nhân nổi hạch bạch huyết và đó cũng chính là dấu hiệu dễ nhân biết nhất của bệnh lậu ở miệng.

– Lậu ở miệng có thể lây lan cho từ người sang người nếu hôn nhau mà có vết nứt trong niêm mạc miệng hoặc nếu song cầu khuẩn lậu trong họng lây lan qua các thứ khác như ngón tay rồi sau đó đụng vào những cơ quan khác như mắt, hậu môn, cơ quan sinh dục.

lau-tai-mieng

 Biến chứng do bệnh lậu gây ra

Nếu bệnh nhân không được điều trị nhanh và đúng qui cách thì khuẩn lậu sẽ nhiễm vào máu, lúc đó người bệnh có khả năng xuất hiện nhiễm trùng nặng ở khớp xương,hoặc có thể hơn thế nữa là song cầu khuẩn lậu còn có thể tấn công vào tim và não.

Nếu Phái đẹp bị lây truyền lậu thì có thể bị viêm vùng chậu và gây ảnh hưởng ống dẫn trứng, tử cung và buồng trứng từ đó gây hại nghiêm trọng các tế bào mô và hơn nữa là gây vô sinh ở nữ.

benh-lau-o-mieng

=>>Xem thêm Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam và nữ

CÁCH ĐIỀU TRỊ LẬU Ở MIỆNG HIỆU QUẢ

Với từng bệnh nhân mắc bệnh lậu thì sau khi khám bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị sao mà phù hợp nhất với bệnh tình của mỗi người.

Ngày nay, sử dụng phương pháp DHA trong chứa trị lậu đã có thể điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mà không bị tái phát. Phương pháp này se giúp bệnh nhân được chữa trị tận gốc và ít tốn thời gian nhất, tuyệt đối an toàn và không gây đau đớn giúp người bệnh an tâm khi chữa trị.

Suốt thời gian chữa bệnh lậu, người bệnh nên thực hiện các nguyên tắc điều trị lậu, như chữa trị sớm, sử dụng đúng thuốc, đúng liều, không quan hệ tình dục trong lúc bị bệnh, hạn chế việc sử dụng chất kích thích…

dieu-tri-benh-lau-03

=>>Xem thêm Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ

Trên đây là những thông tin về bệnh lậu ở miệng và cách điều trị, nếu có gì thắc mắc về lậu hãy liên hệ với chúng tôi.