Home / Bệnh Lậu / Tiểu buốt, đau rát chắc hẳn là triệu chứng của bệnh lậu?

Tiểu buốt, đau rát chắc hẳn là triệu chứng của bệnh lậu?

Khá nhiều trường hợp đến thăm khám tại pk đa khoa Âu Á, người bệnh mới nhận ra bản thân bị mắc bệnh lậu khá nghiêm trọng. Mà đa số các trường hợp chỉ cho biết, họ có những biểu hiện như tiểu tiện buốt, đau rát. bởi vậy, các bạn không nên coi thường vì tiểu buốt, đau rát chắc hẳn là biểu hiện của bệnh lậu.

Anh Nguyễn Hoài Nam (27 tuổi, Hà Tây) có chia sẻ: “Dạo mới rồi, tôi thấy thân thể rất khó chịu, đôi khi bị sốt nhẹ. Khoảng một thời gian sau thì thấy có hiện tượng tiểu buốt, rát, thỉnh thoảng còn hơi đau ngứa ở đầu niệu đạo, làm cho tôi đi tiểu rất khó khăn. Sau đó, tôi tham khảo trên mạng, các bạn nói biểu hiện tiểu buốt, đau rát chắc hẳn là dấu hiệu của bệnh lậu. vì vậy, tôi rất lo âu, luôn đi khám xét ngay. Tôi tới p.khám đa khoa Âu Á để khám, trong lòng luôn mong rằng khả năng làm sao để duong vật dài ra bị bệnh lậu sẽ ko xảy đến. Tuy nhiên, bác sĩ đã xác định tôi bị bệnh lậu, đang ở cấp độ đầu, chỉ phải tôi điều trị cần bệnh sẽ chắc hẳn khỏi được”.

sùi mào gà
một trường hợp khác của anh Nghĩa (Hưng Yên), anh Nghĩa cũng bị mắc lậu, nhưng mà trường hợp của anh Nghĩa lại nặng thêm. do anh không nhìn thấy và thăm khám đúng lúc. biểu hiện lúc đầu của anh nghĩa cũng chỉ là những triệu chứng tiểu buốt, đau rát, khó chịu… Anh Nghĩa chỉ nghĩ rằng, bởi cơ thể mình có vấn đề gì ấy, chứ không nghĩ bị bệnh lậu. về sau, triệu chứng tiêu cực như bị sốt, buổi sáng có biểu hiện chảy mủ ở niệu đạo, đi nhẹ ngày một khó khăn hơn. bây giờ anh mới đi khám và hiểu được bản thân mắc bệnh lậu, nhưng tình trạng đã khá rất lớn.
Tiểu buốt, đau rát có thể là bệnh lý dương vật bị cong xuống dưới của bệnh lậu?

Theo các b.sỹ chuyên khoa bệnh xh p.khám đa khoa Âu Á cho biết: Bệnh lậu là một trong các bệnh lí xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. khi bị nhiễm bệnh lậu sẽ có thời gian ủ bệnh từ hai – 24 ngày. Sau đó, bệnh sẽ có dấu hiệu ra bên ngoài. một số biểu hiện thoạt đầu còn rất thông thường như đi tiểu buốt, đau, rát… bởi vậy, nhiều người thường xem thường nghĩ là dấu hiệu bệnh thông thường. Trên thực tiễn, tiểu buốt, đau rát chắc hẳn là dấu hiệu bệnh lậu như những trường hợp của một số người bệnh trên.
Nếu bệnh không được chữa trị đúng lúc sẽ tiếp tục xuất hiện một số triệu chứng ngày càng nặng nề như: niệu đạo bị ngứa, nước đái nóng rát, sáng sớm ngủ dậy hình thành dịch nhầy màu xanh hay đá quý, đi tiểu cũng khó khăn hơn.
bởi thế, ngay từ lúc có bệnh lý như tiểu buốt, các bạn không nên coi thường mà hay đi thăm khám ngay. Bệnh càng để lớn, sẽ gây nguy hiểm và hệ lụy sang nhiều bệnh lý khác. đặc biệt nguy cơ mắc bệnh lậu khi có biểu hiện tiểu buốt, đau rát càng cao đối với các người có giao hợp tình dục ngoài luồng hoặc vợ/chồng có hành vi “ông ăn chả, bà ăn nem”.
Tiểu buốt, đau rát vì bệnh lậu chữa bệnh ra sao?

lúc có bệnh lý bệnh, tất cả chúng ta cần luôn đi khám chuyên khoa thì các bác sỹ mới nắm bắt được trạng thái bệnh và đưa ra phác đồ xử lý hợp lý. không nên nên chủ quan với các dấu hiệu nguy hiểm này mà kéo dài thời kì ủ bệnh sẽ gây hậu quả dẫn đến khó chữa trị sau này.
hiện nay, tại phòng khám đk Âu Á, những b.sỹ chuyên khoa bệnh x.hội đã và đang ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh kết hợp với cách thức DHA. DHA là một trong các cách thức chữa bệnh lậu mang lại hiệu quả cao, tốc độ nhanh chấm dứt biểu hiện, sau ấy tiêu diệt mầm bệnh và ngăn cản khả năng tái phát quay về xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không. hơn thế nữa, xử lý bằng cách thức DHA không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác.
Tiểu buốt, đau rát có thể là biểu hiện bệnh lậu, do đó các bạn phải luôn hết sức chú ý. Với các thông tin được chia sẻ trên, phần nào cũng giúp được mọi người hiểu được triệu của bệnh cũng như nhìn thấy bệnh sớm. theo đó, những phương pháp điều trị sớm lúc có bệnh xảy ra. Nếu bạn đang gặp phải một số bất thường như đã nêu trên hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Âu Á để được các b.sỹ chuyên khoa của chúng tôi giải thích và chữa bệnh dứt điểm an toàn bằng phác đồ đầy đủ.