Home / Nam Khoa / Thụt rửa âm hộ làm nâng cao nguy cơ ung thư buồng trứng

Thụt rửa âm hộ làm nâng cao nguy cơ ung thư buồng trứng

Ước lượng có khoảng 20% đến 40% phụ nữ Mỹ trong độ tuổi từ 15 và 44 cho biết họ đã từng thụt rửa âm hộ chí ít 1 lần trong đời. Con các này ở nữ giới em bé Mỹ gốc Phi và gốc Tây Ban Nha còn cao hơn. Đa phần đàn bà có thụt rửa âm đạo đều tới rằng đây là biện pháp hàng đầu giúp họ loại bỏ mùi khó chịu của “vùng kín”.giá cả khám nam khoa Nó cũng giúp rửa sạch máu kinh nguyệt sau khi hết chu kỳ của họ. cách vệ sinh sâu này cũng giúp chị em hạn chế các bệnh lây nhiễm thông qua đường dục tình, thậm chí thường bỏ việc với thai sau khi giao phối. Nó sở hữu đích thực thần kỳ như nghĩ đến của chị em? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thụt rửa âm hộ này nhé!

AnaIsabel Tergas, phó giáo sư ung thư sản khoa tại ĐH Columbia tới biết: “Chất lượng của tìm hiểu là cực kỳ phải chăng, vì vậy hiệu nghiệm của tìm hiểu được cho là mang giá điều trị. tìm tòi này mở ra sự liên quan giữa thụt rửa cô bé cũng như ung thư buồng trứng chưa từng với trong những tìm hiểu trước đây.

Tìm hiểu thêm về kham nam khoa o dau tot nhat

Chúng ta buộc phải nhớ rằng thụt rửa âm đạo có khả năng là 1 chỉ báo của ung thư. Nó có khi là biện pháp phụ nữ đối phó mang một số không dễ chịu họ đang gặp cần ở khu vực kín mà thủ phạm tiềm ẩn chủ yếu là tác nhân dẫn đến ung thư buồng trứng.

Raquel B. Dardik, phó giáo sư sản phụ khoa ở ĐH New York đến biết: “Những nữ giới thụt rửa âm hộ tiến hành như vậy do họ có nhiễm trùng và có thể viêm nhiễm xấu dẫn tới nhiễm khuẩn không ít hơn tại một số mô, có khi thực hiện gia tăng tỷ lệ mắc ung thư”.

Thụt rửa cô bé càng ngày càng cải thiện tại nữ giới cũng như có khi mối quan hệ tới dung dịch vệ sinh phụ nữ được dùng trong lúc tắm.

NHẤN VÀO LINK —->> phòng khám đa khoa thế giới TƯ VẤN FREE

Những thân thể ủng hộ thói quen này cho rằng điều này giữ cho “vùng kín” được sạch có thể cũng như diệt vi rút. tuy vậy những người phản đối lại nghĩ rằng thiếu sở hữu cơ sở y học cũng như hoàn toàn là do sự kỳ thị của xã hội rằng “vùng kín” là địa điểm “ô uế”.

Thụt rửa “vùng kín” với sự liên quan tới nâng cao nguy cơ lan nấm men bởi nó được xem là có nguy cơ đẩy một số virus gây nên viêm nhiễm tới các cơ sở khác như tử cung, vòi trứng và buồng trứng.