Home / Tâm Sự Chia Sẻ / Tại sao đàn ông thích sờ ngực phụ nữ?

Tại sao đàn ông thích sờ ngực phụ nữ?

Ngực là một trong những bộ phận thể hiện vẻ đẹp và sự gợi cảm của người phụ nữ khiến đàn ông tò mà và thích được ngắm nhìn. Và mỗi khi thấy việc một người đàn ông quá chú ý vào vòng một của mình phụ nữ sẽ có cái nhìn không tốt cho lắm. Tuy nhiên có những lý do khiến họ thích ngắm nhìn và được sờ ngực của nữ giới.

Tại sao đàn ông thích sờ ngực phụ nữ?

Vì ngực là bộ phận mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi
ngực đẹp

 

Dù chị em có da trắng đến đâu, mặt đẹp hay dáng chuẩn thì trong mắt đàn ông, vòng 1 vẫn là điểm chú ý của mắt nhìn đầu tiên và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm cuốn hút về giới tính mà đàn ông luôn chú ý vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của các Eva là ở đó.

Khi ngắm bộ ngực gợi cảm của phụ nữ, họ sẽ lập tức có những liên tưởng đến một thân hình gợi cảm của nàng.

 

Vì ngực tiết lộ về khả năng làm mẹ

khả năng làm mẹ

Không chỉ là sự thích thú khi ngắm nhìn bộ ngực của phụ nữ. Theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm nhìn và sờ vòng một của chị em vì còn bắt đầu từ nhu cầu bản năng duy trì nòi giống.

Đối với phụ nữ luôn muốn tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong có khả năng mang lại cho mình một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có một vòng một gợi cảm.

Một bộ ngực căng tràn khẳng định chủ nhân của nó có lượng Hormone Estrogen cao, ngầm cho biết về khả năng sinh nở của cô gái ấy rất tốt. Và đây là sự trấn an rằng cho nam giới đã chọn đúng, người sẽ sinh cho anh những đứa trẻ dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

 

Vì cấu tạo ngực của phụ nữ và đàn ông không giống nhau

quan hệ

Có thể khá nhiều bộ phận của nam và nữ khác nhau, nhưng ngực của phụ nữ là bộ phận khiến nam giới tò mò muốn được sờ và khám phá xem nó có gì khác hơn so với mình.

Trong khi ngực của nam giới không phát triển, nhưng ở phụ nữ ngực lại phát triển nhất và tuyến vú để thực hiện thiên chức làm mẹ. Đây cũng là một trong những lý do khiến đàn ông thích được sờ ngực của phụ nữ.

 

Vì ngực là một phần hấp dẫn trong chuyện ấy

ngực hấp dẫn

Đàn ông cũng biết bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn ở phái đẹp. Đây là một trong những cơ quan nhạy cảm của phụ nữ, nó được xếp thứ 2 về sự kích thích khi muốn nàng lên đỉnh khi quan hệ. Không chỉ kích thích nữ giới mà việc sợ vùng núi đôi cũng khiến đàn ông tăng hưng phấn hơn khi quan hệ.

Nếu như độ nhạy cảm của vùng tam giác là 100 thì ở đầu nhũ hoa là từ 80 – 85. Cánh mày râu luôn hiểu về sự nhạy cảm về vòng 1 của chị em. Một núi đội săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cả hai lâm trận hoàn hảo hơn.