Home / Tâm Sự Chia Sẻ / Rách màng trinh chảy máu trong bao lâu

Rách màng trinh chảy máu trong bao lâu

Theo như hiện tượng thông thường khi bị rách màng trinh bạn nữ sẽ cảm thấy đau và bị chảy máu. Tuy nhiên hiện tượng chảy máu sẽ kéo dài bao lâu thì được xem là bình thường? Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc về thông tin cần thiết về vấn đề này.

Rách màng trinh chảy máu trong bao lâu

rách màng trinh chảy máu trong bao lâu

 

Màng trình là một trong những tấm màng mỏng giúp che chắn phía trước cửa âm đạo tránh những vi khuẩn xâm nhập. Trong lần quan hệ đầu tiên hầu hết các bạn nữ có hiện tượng đau rát và chảy máu do rách màng trinh. Sẽ có hiện tượng chảy máu.  Lượng máu chảy ra ở mỗi người là không giống nhau, vì do cơ địa khác nhau cũng như vết rách ít hay  nhiều. Ngoài ra trong một số trường hợp rách màng trinh do không phải quan hệ thì lượng máu chảy ra cũng sẽ khác.

Theo như bình thường và ở đa số các bạn nữ thường gặp thì lượng máu chảy ra không nhiều chỉ vài giọt và có màu đỏ tươi, và cũng có thể lẫn máu trong tinh dịch của nam giới trong khi quan hệ. Hiện tượng chảy máu này thường không kéo dài lâu nhất cũng trong khoảng một ngày.

Tuy nhiên cũng có những tình trạng chảy máu khác mà các bạn nữ cần chú ý

rách màng trinh chảy máu trong bao lâu

 

– Các bạn gái em bị rong kinh. Khi quan hệ tình dục, có sự co bóp nên lượng máu của kì kinh nguyệt còn dư thừa lại sẽ bị tống ra ngoài. Khi bị rong kinh, sẽ xảy ra tình trạng chảy máu qua nhiều ngày. Với trường hợp này sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay nguy hiểm, khi hết kinh thì máu sẽ không chảy nữa. Nên các bạn nữ hoàn toàn có thể yên tâm vì nó không gây nguy hiểm gì.

Tuy nhiên để hạn chế tình trạng này, cần để hết sạch máu kinh thì hãy nên quan hệ, để không gây chảy máu và hạn chế việc viêm  nhiễm có thể xảy ra.

– Bạn gái bị tổn thương vùng kín do cả hai còn thiếu kinh nghiệm khi quan hệ. Trong trường hợp này, vết thương nhỏ sẽ tự khỏi, vết thương lớn sẽ gây đau đớn. Do đó nếu không hề có dấu hiệu bất thường nào khác thì hiện tượng chảy máu này cũng không có gì quá nguy hiểm. Nếu muốn đảm bảo an toàn hơn thì nên thăm khám tại các cơ sở y tế phụ khoa.

– Trong trường hợp chảy máu kéo dài và đi kèm với  cảm giác đau ở vùng kín thì chắc chắn bạn đang bị bệnh phụ khoa mà không biết. Nên cần nhanh chóng đến những có sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tìm đúng nguyên nhân gây chảy máu. Kịp thời điều trị hạn chế những nguy hiểm có thể sảy ra với vùng kín.

Mong rằng trên đây sẽ là nhưng thông tin bổ ích mà chúng tôi cũng cấp đến cho bạn đọc biết thêm về việc rách màng trinh chảy máu bao lâu. Nên có những kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe vùng kín của một cách tốt nhất.