Home / Tâm Sự Chia Sẻ / Quan hệ lần đầu có chảy máu không

Quan hệ lần đầu có chảy máu không

Nhiều bạn nữ cảm thấy lo lắng và thắc mắc không biết rách màng trinh có ra nhiều máu hay không? Thực sự thì việc chảy máu khi rách màng trinh nhiều hay ít tùy vào màng trinh của mỗi người. Tuy nhiên có những dấu hiệu nhận biết thông thường mà mà các bạn nữ cần chú ý.

Quan hệ lần đầu có chảy máu không

quan hệ lần đầu có chảy máu hay không

 

Thông thường khi lần đầu quan hệ thì mọi thứ vẫn chưa thể đi vào đúng như mong muốn là chuyện hết sức bình thường. Cũng như những kinh nghiệm còn chưa nhiều là nguyên nhân dẫn tới việc quan hệ chưa được như mong đợi.

Chuyện đau đớn, chảy máu khi quan hệ lần đầu cũng là điều thường gặp ở một số bạn gái. Thế nhưng, tùy vào mức độ của việc ra máu mà nhận biết chuyện chảy máu đó có bình thường hay không.

Khi các bạn nữ bị rách màng trinh sẽ có một ít máu chảy ra. Đây là hiện tượng chảy máu đó chỉ có một chút thôi. Chuyện quan hệ tình dục trong lần đầu khó khăn hơn bình thường là đương nhiên vì lúc này cấu tạo của vùng kín còn rất chặt chẽ và màng trinh là rào cản khiến cả hai phải chật vật đôi chút.

Nhưng đôi khi với những người có cấu tạo vùng kín khá đặc biệt, nó có thể khá hẹp và đó là nguyên nhân khiến bạn trai cho vào khó khăn. Khiến họ dùng tay, nhiều khi vì hành động này gây ra việc âm đạo bị tổn thương khi bạn trai không biết cách để tiếp cận vùng kín.

Hiện tượng chảy máu rất nhiều và rất đau đớn khi quan hệ là điều rất đáng phải quan tâm. Nếu như những dấu hiệu đó là do bị rách màng trinh thì nó sẽ nhanh chóng khỏi. Còn nếu như đó là do bị tổn thương vùng kín thì không nên tiếp tục quan hệ tình dục để xem tình trạng như thế nào.

quan hệ lần đầu

 

Với những trường hợp khi quan hệ lần đâu làm rách màng trinh mà chảy máu quá nhiều thì cần nhanh chóng đến những có sở y tế để thăm khám và tìm hiểu nguyên nhân. Vì có thể các bạn nữ đang gặp những vấn đề về vùng kín hoặc sức khỏe phụ khoa.

Cũng có những trường hợp rách màng trinh do vận động, chảy nhảy, tập luyện khiến màng trinh bị trách. Trong những trường hợp nay thì cũng sẽ có chảy máu. Nhưng cũng không quá nhiều. Nhưng khi thấy chảy máu sau khi hoạt động thì có thể bạn đã bị trách màng trinh, nếu muốn đảm bảo chắc chắn thì nên đến các cơ sở y tế để thăm khám để chắc chắn nguyên nhân.

Hiện tượng chảy máu khi trách màng trinh là điều khá bình thường nên các bạn nữa không nên quá lo lắng, và lượng máu cũng không chảy quá nhiều, sau một lúc sẽ hết. Còn nếu thấy máu chảy nhiều và liên tục thì cần đi khám ngay. Khi rách màng trinh hiện tượng chảy máu chỉ bị một lần mà thôi.