Home / Cẩm nang sức khỏe / Làm cách nào để nhận biết trai tân

Làm cách nào để nhận biết trai tân

Nghe có vẻ hơi khác thường một chút nhưng đây lại là vấn đề mà các cô gái rất quan tâm đến đấy. Trong mắt đàn ông, họ luôn muốn người con gái của họ phải còn trinh và phụ nữ cũng không ngoại lệ, Họ cũng rất tò mò và cũng có ước muốn giống phái mạnh. Tuy nhiên, ở đàn ông sẽ rất khó để có thể nhận biết được chàng đã từng hay chưa.

Các chuyên gia nghiên cứu và đưa ra một số cách nhận biết sau đây để các chị em có thể xác định nửa kia của mình “còn” hay “không” nhé!

Làm cách nào để nhận biết trai tân

cách nhận biết trai tân

 

Kiểm tra bao quy đầu

Nếu con trai chưa qua quan hệ thì đầu dương vật sẽ mỏng và có gân xanh giống hình chữ T còn với những người đã từng quan hệ thì bạn sẽ không thấy hình dạng như ban đầu nữa. Bên cạnh đó, “cậu nhỏ” cũng trơn và láng hơn nhiều do ma sát với âm đạo.

 

 Khi quan hệ

Những anh chàng nào còn trinh thì các bạn cũng rất dễ nhận biết qua lần quan hệ đầu tiên. Bởi các chàng sẽ xuất tinh rất nhanh, dương vật sẽ cương cứng rất nhanh và khi vừa tiếp xúc với cô bé là đã xuất tinh.

Hơn nữa, các bạn cũng có thấy những anh chàng này dù có chuẩn bị kĩ đến đâu thì vẫn sẽ phải loay hoay, gặp khó khăn rất nhiều trong màn dạo đầu và ngay cả khi đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”.

Ngược lại, với những đàn ông đã từng quan hệ thì dương vật sẽ lâu cương cứng và rất điệu nghệ đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” một cách dễ dàng và thuận lợi. Đồng thời, các chàng biết cách làm thế nào để để kéo dài thời gian quan hệ cũng như biết nhiều tư thế quan hệ hơn.

 

 Dựa vào huyệt dương minh

Với các chàng chưa từng quan hệ thì đa phần huyệt dương minh (nằm ở dưới trái tai) sẽ “sáng rõ ”. Còn với người đàn ông đã quan hệ thì huyệt dương minh sẽ mờ đi và thậm chí không nhìn thấy rõ nữa.

 

Dựa vào dây thắng bao quy đầu

Dây thắng là phần dây nằm dưới đầu dương vật và các bạn sẽ thường thấy rõ khi bao quy đầu tụt ra ngoài. Nếu trai còn trinh thì sợi dây này sẽ rất căng và nếu ngược lại, sợi dây bị chùng hoặc đứt thì chứng tỏ những anh chàng này đã có kịch sử tình trường rất sành sỏi đấy nhé.

Và dây thắng bao quy đầu được xem là “màng trinh” của phái mạnh đấy.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp các bạn nam ở lứa tuổi dậy thì cũng sẽ có rất không ít lần tự cương cứng, thậm chí là “tự sướng” nên những dấu hiệu này cũng sẽ không là dấu hiệu để kết luận chính xác rằng anh ấy còn trinh hay không.

Qua những cách nhận biết trên, chắc hẳn các bạn nữ đã có một kết luận về anh chàng của mình rồi đúng không. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề này mà hãy xem cách anh ta yêu bạn, cách anh ta thể hiện tình yêu với bạn như thế nào thôi.