Home / Bệnh Lậu / Ko giao cấu khi đang say rượu hoặc dùng chất gây nghiện

Ko giao cấu khi đang say rượu hoặc dùng chất gây nghiện

Bệnh lây lan thông qua đường tình dục hay còn gọi với tên khác là bệnh x.hội đang càng ngày càng có thiên hướng vượt lên. Theo các liệu thống kê cho rằng, 5 năm trước khả năng người mắc các bệnh xh là 8:1 và chính yếu gặp ở nam giới. Còn trong những năm mới rồi, tỉ lệ này không giảm mà còn tăng cao. những người mắc bệnh đã theo tỉ lệ 4:1 và nam, nữ mắc bệnh là tương đương nhau. vì thế, kiến thức và biết được các liệu pháp đề phòng những bệnh lây lan qua đường tình dục sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng mắc bệnh. dưới đây là các việc chúng ta luôn làm để phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm này.

không nên quan hệ lúc đang say rượu, dùng thuốc gây nghiện là cách ngừa các bệnh lây lan thông qua đường tình dục an toàn. Nếu bạn đang say rượu hay sử dụng chất gây nghiện sẽ làm mất đi kiểm soát, tác động tới thói quen, như vậy làm bạn lựa chọn sai đối tác, sai bạn gái. Chỉ phải 1 phút lơ đãng, quên không dùng kỹ thuật an toàn thì nguy cơ mắc những bệnh thông qua đường tình dục là khá cao.
đề phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục 1Không giao cấu khi đang say rượu
quan hệ tình dục chung tình, tránh quan hệ với nhiều “đối tác”

cần quan hệ tình dục chung tình (một vợ một chồng) và hạn chế quan hệ với nhiều người. do giao cấu với nhiều người sẽ làm tăng chức năng mắc những bệnh lây truyền nhiều hơn so với một bạn tình. Nhưng,, bạn cũng luôn luôn đảm bảo, đối tác của mình cũng có giao cấu tình dục chung tình, một người vợ. Bạn nên biết rằng, lúc mới mắc bệnh lây lan thông qua đường tình dục, bệnh nhân thường không có biểu hiện và rất ít vẻ ốm yếu kể là cả là người bị nhiễm HIV.
đánh giá sức khỏe tình dục định kỳ

Dù bạn không có bất kỳ cách làm to dương vât bằng tay dấu hiệu bất thường nào thì cũng chẳng thể chắc chắn rằng bạn là người mạnh khỏe. bởi thế, để cam kết an toàn, mọi người (kể cả nam và nữ) cần đi đánh giá sức khỏe tình dục định kỳ và làm những xét nghiệm quan trọng. Đây cũng là phương pháp phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục 1 cách tốt nhất. Việc xét nghiệm đánh giá sớm và đều đặn giúp phát hiện bệnh và chữa bệnh sớm, hạn chế gặp những hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe và tính mệnh.

sùi mào gà
Dùng bao cao su lúc giao cấu

bcs không chỉ là một có nên gắn bi vào dương vật kỹ thuật giảm thiểu thai mà nó còn giúp làm giảm khả năng bị phải các bệnh lây lan thông qua đường tình dục. Nhưng,, chúng ta cũng luôn lưu ý, những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vẫn chắc chắn lây truyền được kể cả lúc dùng bcs, luôn kể đến như bệnh rận mu, herpes sinh dục …vì một số bệnh này có cả ở xung quanh vùng kín.
phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục 2Nên dùng bcs lúc giao hợp
Vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau giao cấu

Cho dù là nam hay nữ thì việc vệ sinh vùng kín trước và sau lúc quan hệ là điều hết sức cần thiết. vì nó làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh lây truyền thông qua đường tình dục. Với nữ giới chắc chắn vệ sinh cơ quan sinh dục bằng nước ấm pha với một chút muối hoặc có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
Trên đây là một số phương pháp đề phòng ngứa dương vật những bệnh lây truyền qua đường tình dục thành công. biết được và thực hành đúng các điều trên sẽ giúp mọi người hạn chế và hạn chế khả năng mắc bệnh, bảo vệ sk của mình và nhà bản thân 1 phương thức tốt nhất.