Home / Sùi mào gà / Khóc rưng rưng lúc biết chồng mình dính sùi mào gà

Khóc rưng rưng lúc biết chồng mình dính sùi mào gà

Khi b.sĩ chuẩn đoán bị sùi mào gà ở dưới lưỡi và chỉ định xét nghiệm HIV, bà H. vẫn đi theo tường trình cùng b.sĩ, rằng ông xã cô chân thật hay mặn nồng với bà xã lắm luôn cho nên không khả năng bị bệnh lý sùi mào gà cho được.

Bạn cần biết nốt sùi nhỏ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
+ chi phí đi khám nam khoa
+ bệnh nam giới khám ở đâu

Khóc rưng rưng lúc biết mình dính sùi mào gà

Đến khám ở bệnh viện, bà Bùi Thúy H. trú ở Hồ Chí Minh chết lặng lúc hay tin bản thân mình nhiễm sùi mào gà, toàn bộ mảng sùi y như súp lơ đeo lưng chừng ở kế bên cổ tử cung của chị. Cách thức chữa trị bây giờ là đốt điện triệt mảng sùi. Lúc ban đầu bà H, chưa hiểu rõ về bệnh lý sùi mào gà buộc phải cô chưa có phản ứng gì.

Tuy nhiên lúc nghe bs đề cập đến căn bệnh sùi mào gà chính là 1 bệnh lý lây bằng đường tình dục và ko thể chữa trị khỏi, hoàn toàn có thể tái phát bất cứ khi nào và nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung rất cao, bà H. nước mắt rưng rưng không tin vào điều ấy. đặc biệt căn bệnh này lây qua con đường chăn gối, vô cùng khó xảy ra khi 2 vợ chồng bà đều hướng về nhau.

Khi bình tĩnh lại, chị H. mới nhắc vừa qua biết bộ phận sinh dục ra rất nhiều khí hư còn có mùi hôi khó ngửi, thậm chí thỉnh thoảng xuất hiện 1 ít máu đỏ chảy ra. Bà sợ mắc viêm nhiễm vùng kín phải đi khám. Bs kiểm tra và cho làm các xét nghiệm nhận thấy chị mắc sùi mào gà ở vùng kín và lẫn cổ tử cung. Ổ sùi gây chảy máu.

Khi này, bs đề nghị bà tiến hành xét nghiệm HIV, chị H. lo sợ luôn miệng giải thích cùng b.sĩ rằng chồng cô cực kỳ hiền lành và yêu thương vợ, ko có chuyện anh ta thay lòng đổi dạ với chị còn bà chỉ hiểu có xã k biết đến ai thì sao có thể mắc sùi mào gà được. Cả ngày, cô chẳng làm được việc gì vì nghĩ đến bệnh lý. Chị chờ ngày hôm sau tới lấy kết quả xét nghiệm HIV. Kết quả – tính tuy nhiên cô vẫn k tin vào sự thật mình mắc sùi mào gà. Bác sĩ đề nghị ox bà đến khám và 2 vợ chồng ko được giao hợp tình dục trong thời kỳ chữa bệnh. Cô H. không nhận thấy nói với anh chồng ra sao để anh đến kiểm tra. Chị sợ kể ra anh nhà bà lại nghĩ rằng vợ có bồ mới lây căn bệnh qua đường tình dục. Hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ.
Hệ lụy 1 lần được vui vẻ

Buổi tối về nhà, khi những đứa con yên giấc ngủ, chị H. đưa tay ôm ông chồng rồi khẽ hỏi xem có triệu chứng gì khác lạ ở “chỗ đó” không. Anh nhà cô giật mình hỏi vì sao. Lúc này, chị H. mới nhắc về chuyện đi kiểm tra phụ khoa và b.sĩ chẩn đoán mắc sùi mào gà trong lúc bà không có ai khác anh xã. Chị cũng tin tưởng tuyệt đối nên mong rằng đó là chẩn đoán nhầm rồi chị khuyên mai đi khám cùng mình. Ông xã chị lặng im và nói tranh thủ việc làm rồi đưa bà đi khám lại. Anh hỏi vợ khám ở đâu rồi.

Bữa sau, ông lặng lẽ quay lại pk để kiểm tra. Kết quả ông + tính nhiễm HPV. Khi này, anh nhà chị H. mới thổ lộ cùng b.sĩ vào dịp cuối năm rồi về Đồng bằng sông Cửu Long công tác, ông được đối tác tại ấy mời đi liên hoan. Xong bữa nhậu, anh say khướt không làm chủ được chính mình nên đã đi cùng khách hàng tới khách sạn quan hệ với gái bán hoa. Sau lần ấy, ông hối hận và hiểu có lỗi với vợ con. Ông cố giấu, xem như bí mật của riêng mình. Không ngờ lại để lại liên quan như thế. b.sĩ cho hay hằng tuần bà đều gặp nhiều trường hợp mắc bệnh lý sùi mào gà. Tác nhân gây bệnh là bởi vi rút HPV, thuộc dòng papova vi rút có DNA.

Do đó, khi có những dấu hiệu bệnh sùi mào gà , chúng tôi khuyên bạn tìm ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa ngoài giờ để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.