Home / Nam Khoa / Dương vật lớn hơn nhờ bảy cách sau

Dương vật lớn hơn nhờ bảy cách sau

Rất nhiều con trai có tâm trạng lo sợ, căng thẳng khi giao hợp lý do vì dương vật quá bé, sợ không thể đáp ứng được nhu cầu của đối phương. Chính việc này sẽ làm chết ham muốn “yêu” của họ cũng như làm đối phương cảm thấy thất vọng, hụt hẫng.

Những tuyệt chiêu đơn giản sau sẽ giúp đỡ cánh mày râu tăng lam sao de duong vat to len tu nhien nhanh chóng, lấy lại được tự tin lúc đứng trước người con gái của bản thân.

Dương vật lớn hơn nhờ bảy cách sau

Massage xung quanh vùng cậu nhỏ

Massage thường xuyên có thể cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho bạn vì nó có công dụng tăng lưu lượng máu đến vùng dương vật đầy đủ hơn.

Tiểu phẫu cắt tỉa vi-ô-lông

Có vẻ rất khó tin tuy nhiên thực tế, phẫu thuật cắt tỉa lông mu có thể giúp cậu bé trông lớn hơn. Việc này cũng giống như bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ bực hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn khi cắt tóc thường xuyên.

bởi vì thế, hãy đều đặn phẫu thuật cắt tỉa lông mu để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. không chỉ trợ giúp bạn gọn gang, hấp dẫn hơn lúc “lâm trận” mà còn giúp nàng dễ dàng vuốt ve, âu yếm hơn.

images (28)
Dương vật lớn hơn nhờ bảy cách sau

Tắm nước nóng trước lúc quan hệ

Một tuyệt chiêu nhanh chóng trợ giúp cậu nhỏ tăng kích thước nó là tắm nước nóng trước lúc quan hệ. Nước nóng sẽ trợ giúp mạch máu giãn ra, tăng lưu thông máu trong vùng kín. lúc mới tắm hoàn thành, “cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn.

Cung cấp dược thảo

Để có một cậu bé đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” như ý, người con trai cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể hỗ trợ kéo dài dương vật .

Một số loại thảo dược có tác dụng hữu hiệu với “cậu nhỏ” như: Damiana – có công dụng hỗ trợ quý ông xuất tinh mạnh kết hợp với khả năng “cầm cương” khá lâu. Tribulus terrestris (cây tật lê) – giúp đỡ tăng cường ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng khiến cho tăng mức testosterone để “súng” được cứng lâu hơn, khả năng “chinh chiến” tốt hơn. Goat Weed (cỏ sừng dê) – hỗ trợ cương cứng, Gingko – chiết xuất từ lá cây bạch quả, cho phép “cậu nhỏ” đạt được size to nhất cũng như độ cương cứng cao nhất, cũng như quả dầu dừa – trợ giúp thư giãn các mô mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu tối đa cho trạng thái cương cứng như ý.

Nâng cấp chế độ dinh dưỡng

Bạn bắt buộc bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein. Protein có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể. vì vậy, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn. Một số thực phẩm giàu protein bạn phải bổ sung như” thịt nạc, gia cầm, sữa.

phía bên cạnh ấy, bận cần hạn chế những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê. Những đồ uống này có thể làm cho giảm huyết áp, làm bạn dễ bị rối loạn chức năng của dương vật.

Tập luyện thường xuyên

Các phương pháp trên có tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ rệt. Tập luyện thì phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng hay không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp dương vật khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Một số bài tập sau sẽ trợ giúp bạn đạt được mong muốn:

– Bài tập tăng chu vi

+ cách thức thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa trên chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật. dùng ngón cái cũng như ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để uy tín “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ phía bên trong. Giữ tay với lực vừa cần, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập này có tác dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong “cậu nhỏ”, giúp đường kính “cậu nhỏ” to ra.

– Bài tập tăng chiều dài

+ thực hiện bài tập này lúc “cậu nhỏ” ở trạng thái hay không cương cứng.

+ phương pháp thực hiện: Giữ chặt vừa nên “cậu nhỏ” cũng như kéo về phía trước. nên dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau đớn lúc kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Cẩn thận tránh làm dương vật bị cong sang trái khi cương.

+ Lưu ý: Bạn cần tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ giúp đỡ cũng như kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được tiểu phẫu cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) làm cho khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể.

– Tập Kegels:

không phải tất cả các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một phương pháp đều đặn. Một Ví dụ tiêu biểu là phương pháp Kegels. Mục đích của phương pháp này là làm cho tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm sinh sống khoảng giữa tinh hoàn cũng như hậu môn). Để thực hành cách trên, đơn giản bạn chỉ bắt buộc dùng lực bằng phương pháp co thắt cơ PC (giống như lúc nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần cũng như tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

phẫu thuật

Đây là phương pháp đau đớn tuy nhiên lại nhanh chóng có được kết quả cũng như được nhiều con trai chọn. Ưu điểm của phẫu thuật là: làm to, dài cậu nhỏ nhanh chóng và có hiệu quả rõ rệt. Tùy theo yêu cầu và căn cứ vào đặc điểm sinh lý của từng bản thân người bệnh, các bác sĩ sẽ quyết định tạo kích thước phù hợp nhất cho “cậu nhỏ”. nhưng, cách này đòi hỏi nên tốn nhiều kinh phí và rủi ro có thể xảy ra.

bên cạnh ấy, nhiều người cũng lựa chọn phương pháp bơm dương vật. Để tăng cường độ cương cứng cho dương vật, bác sĩ có thể đặt một chiếc ống trên cậu bé và bơm không khí ra ngoài thông qua một ống chân không. Máu được bơm vào các rãnh này cũng như tạo cần chứng cương cứng tạm thời. nhưng, Ví như quá lạm dụng cũng như không biết điều chỉnh thiết bị đúng phương pháp, sẽ gây tổn hại tới các mao mạch thường trú “của quý”, thậm chí khiến cho các bạn mắc chứng bất lực tạm thời.

Ngoài giải pháp mang tính cơ học này, để ép “của quý” lớn nhanh, nhiều người bơm silicon hoặc lấy mỡ từ các vùng không giống trên cơ thể bơm vào. Thậm chí, có đấng mày râu còn bơm cả dầu thực vật với hy vọng “súng ống” sẽ nảy nở hơn. Trên thực tiễn, nhiều người cần chịu nỗi đau “chữa lợn lành thành lợn què” vì liều lĩnh bơm vào người những vật chất kỳ quái.