Home / Phụ Khoa / Điều gì dẫn tới rách màng trinh ở nữ giới

Điều gì dẫn tới rách màng trinh ở nữ giới

Màng trinh bằng chứng duy nhất cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ mà con gái rất coi trọng, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. thông thường sẽ không xảy ra rách màng trinh, ngoài giao hợp dục tình ra còn có các nguyên nhân dẫn tới rách. Điều gì dẫn tới rách màng trinh?

va-mang-trinh-cong-nghe-eve

Những lý do có khả năng gây ra rách màng trinh:

1. Lần đầu quan hệ:Đây là nguyên nhân thường gặp nhất gây rách màng trinh. khi con gái giao hợp dục tình, cậu bé của bạn tình đâm sâu vào âm đạo, thường tạo ra một lỗ rách nhỏ ở đỉnh màng trinh, lỗ rách màng trinh giãn rộng ra xung quanh, do cậu nhỏ bình thường đi theo hướng xuống dưới và vào trong bắt buộc lỗ rách tại hai góc dưới miệng âm đạo tương đối sâu, có thể đến đáy, gọi là rách hoàn toàn. Có khi do bạn trai làm cho quá mạnh, có khả năng gây rách toàn bộ tường âm đạo.

2. Do hình dáng và độ dai của màng trinh có sự khác biệt ở mỗi người, cho phải với cùng một mức độ động tác, có người rách màng trinh, cũng có người không rách, sau khi rách cũng tạo ra sự khác biệt lớn bề bên ngoài. Thực tế lâm sàng cho rằng có phụ nữ lúc có thai vẫn còn màng trinh hoàn toàn lành lặn.

3. Các sự cố: Do màng trinh tương đối mỏng manh, khá nhiều sự cố không mong muốn có khả năng dẫn tới rách màng trinh, như phái nữ tham gia những môn thể thao cường độ mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ gây ra rách màng trinh. Tất nhiên hình dạng cũng như độ dai của màng trinh ở mỗi người không giống nhau cần trong cùng mức độ đi lại, có người rách người không.

4. Thủ dâm: Thủ dâm có dẫn tới rách màng trinh hoặc không chủ yếu do phương thức thủ dâm. nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu xoa nắn, chỉ tạo kích thích bên ngoài của quý, không cho ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì bình thường không gây rách màng trinh, nếu như khi thủ dâm mà đưa ngón tay hoặc vật cứng vào trong âm đạo thì rất rễ dẫn tới rách.