Home / Bệnh Lậu / Chảy mủ dương vật là bệnh gì

Chảy mủ dương vật là bệnh gì

Theo b.sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, có đến 90% bệnh nhân bị bệnh lậu với triệu chứng chủ yếu là chảy mủ ở đầu bộ phận sinh dục và tiểu buốt. Một số biểu hiện của căn bệnh sẽ xuất hiện sau 3 – 5 ngày kể từ khi nhiễm bệnh, sớm nhất là 1 ngày và chậm nhất là sau 2 tuần lúc có quan hệ dục tình bừa bãi với người bệnh. Bệnh lậu thường có 4 biểu hiện cơ bản sau:

Đau tức cậu bé: người bị mắc bệnh có một số biểu hiện như thế này chứng tỏ vi khuẩn lậu đã xâm nhập vào miệng sáo, tuyến tiền liệt, nang tinh hoàn.

Tiểu buốt : Cảm giác nóng rát ở đường niệu đạo, đau tức và cảm giác đi đau buốt khi đi tiểu, thậm chí có các hiện tượng đau ở vùng bụng dưới, đau khi xuất tinh.

Lỗ sáo đỏ và Chảy mủ ở đầu dương vật: người bị mắc bệnh sẽ thấy cơ quan sinh dục tiết dịch mủ và dịch nhầy, có màu vàng và xám, song song miệng sáo sưng đỏ, vùng da quy đầu sưng tấy.

Tiểu khá nhiều lần : Do viêm nhiễm nên khiến cho những lớp cơ ở niệu đạo co bóp nhiều hơn gây ra trường hợp đi tiểu rất nhiều lần, đặc biệt là vào ban đêm, thậm chí tiểu ra máu.

Ngoài ra, người mắc bệnh còn xuất hiện một số dấu hiệu khác đi kèm như đau lúc quan hệ, cơ thể mệt mỏi, nổi hạch bẹn hay sốt cao, sốt phát ban, …

Biện pháp chữa trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả:

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh lậu nếu không phát hiện và trị bệnh kịp thời có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng nguy hiểm như: viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, ung thư cậu bé, thậm chí vô sinh – hiếm muộn, … Chính vì vậy, căn bệnh này cần được biết đến và chữa trị bệnh sớm. Ngày nay, bệnh lậu có thể được điều trị bệnh theo hai biện pháp chủ yếu, đấy là:

Bệnh lậu nên được biết đến và điều trị bệnh sớm

Chữa bệnh bằng thuốc : có khả năng là thuốc uống và thuốc tiêm ( thuốc kháng sinh), chúng có tác dụng chấm dứt hiện tượng viêm nhiễm, bớt đau đớn cho người mắc bệnh cũng như khống chế những dấu hiệu của bệnh.

Trị bệnh theo phương pháp DHA : Đây là biện pháp chữa bệnh lậu hiệu quả nhất hiện tại, có thể loại bỏ triệt để mầm bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng cũng như không gây đau đớn.

Riêng tại Phòng khám Âu Á, sau khi kiểm tra cũng như biết được mức độ bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp chữa trị thích hợp, đặc biệt chi phí khám chữa trị rõ ràng, được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế, Chính vì vậy người bị mắc bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Để xác định đúng căn bệnh mà mình đang mắc phải, tốt nhất bạn phải đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và làm xét nghiệm chuẩn đoán bệnh, từ đó có phát đồ chữa trị bệnh phù hợp, nhanh chóng tránh các ảnh hưởng của căn bệnh có thể xảy ra.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người bị bệnh rất lo lắng về chi phí chữa trị, theo Phòng khám nam khoa Âu Á cho biết, chi phí chữa trị lậu, Chi phí cắt bao quy đầu nói riêng và các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, căn bệnh x.hội nói chung sẽ không quá cao nếu như người mắc bệnh sớm đi khám và chữa bệnh. Bình thường, chi phí điều trị sẽ dựa vào những yếu tố như mức độ căn bệnh, sức đề kháng người bệnh, chất lượng p.khám, …