Home / Bệnh Lậu / Bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới

Bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới

Lậu là bệnh lây nhiễm phổ biến qua đường tình dục. Đối đến đàn ông, bệnh sẽ có một số ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Nhằm giúp một số đáng mày râu có hiểu biết sâu thêm về những tác hại của bệnh lậu để chủ động điều trị cũng như phòng tránh bệnh lậu, sau đây, các bác sỹ giàu kinh nghiệm của Phòng khám nam khoa Âu Á sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết đối với bạn đọc.

>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không

Bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới?

Sau từ 3-5 ngày kể từ lúc mắc bệnh, các bạn nam bắt đầu với một số dấu hiệu đầu tiên như: ngứa ngáy ở cơ quan sinh dục, tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra mủ, sưng tấy ở lỗ sáo. Đấng mầy râu thấy đau lúc giao hợp, đặc biệt là xuất hiện dịch mủ ở của quý vào mỗi buổi sáng. Trường hợp như ko tiến hành chữa trị tình trạng này ngày càng nặng hơn và sở hữu xu hướng gây biến chứng cũng như chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Không chữa trị kịp thời hoặc phát hiện muộn, bệnh sẽ có các ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của quý ông, cụ thể như sau:

– Viêm tuyến tiền liệt: 1 trong một số nguy hại đầu tiên của bệnh đấy là gây nên viêm nhiễm tuyến tiền liệt
– Chít hẹp niệu đạo: tiểu buốt, tiểu dắt là triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo, tình trạng này kéo dài cơ bản gây chít hẹp ở niệu đạo ở phái mạnh
– Bị nhiễm một số bệnh viêm nhiễm khác như: viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu…hoặc các viêm nhiễm khác ở cơ quan sinh dục.
– Gây nên vô sinh: bênh lậu sẽ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… Chủ yếu là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở các bạn nam
– Ảnh hưởng với sức khỏe và cuộc sống của nam giới: nam giới sẽ cảm thấy tinh thần mệt mỏi, chán ăn, người khó chịu, sinh hoạt bị đảo lộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt thường ngày.
– Nguy cơ lây nhiễm với người khác: nam giới bị nhiễm bệnh lậu nếu như không chữa trị sớm mà vẫn có hành vi quan hệ dục tình không an toàn thì hoàn toàn sẽ lây truyền sang một số người khác.

>>> Xem thêm: Tại sao lại phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phải kịp thời điều trị bệnh lậu sớm loại bỏ một số dấu hiệu của bệnh.

Khi thấy mình có những triệu chứng nghi ngờ là bị nhiễm bệnh thì các phái mạnh phải đến một số trung tâm y tế chuyên khoa để khám cũng như chữa trị sớm. Nếu như càng để lâu, hậu quả của bệnh ngày càng nặng, khi chuyển sang thời kì mãn tính sẽ thường xuyên tái phát.

Thông qua nhiều năm nghiêm cứu phối hợp với thực tiễn chữa trị những bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng tôi áp dụng chữa trị bệnh lậu bằng biện pháp đông tây y kết hợp. Điều trị dứt điểm bệnh lậu bằng phác đồ kháng sinh đặc hiệu, sau đấy sẽ phối hợp dùng thuốc đông y để hạn chế một số tác dụng phụ của kháng sinh, đồng thời khôi phục nhanh chức năng thận, giúp nam giới nhanh hồi phục, tăng cường sức đề kháng cũng như hạn chế nguy cơ tái phát.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 08 38 77 99 66 hoặc truy cập vào website để được chuyện trò với các bác sĩ tư vấn. Phòng khám Âu Á luôn đem đến sức khỏe toàn diện cho bạn!

>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu có quan hệ được không