Home / Tâm Sự Chia Sẻ / 7 đồ chơi khiến chị em sướng phát điên khi làm chuyện ấy

7 đồ chơi khiến chị em sướng phát điên khi làm chuyện ấy

“Đồ chơi tình dục” dù thích hay không thì bạn cũng không thể phủ nhận vai trò của nó trong mỗi lần giao ban. Minh chứng hiện tượng 50 sắc thái khiến doanh số bán hàng các món đồ chơi tình dục tăng kỉ lục và thái độ của mọi người đối với nó cũng cởi mở hơn.

Cuốn sách 50 sắc thái khiến người đọc không ngừng nói về nó và cũng không nén được nỗi tò mò về các loại đồ chơi tình dục kì dị, bạo lực. 50 sắc thái khiến chị em thay đổi cách nhìn với những thử nghiệm về tình dục mới. Chị em phụ nữ gây bất ngờ với chồng mình khi thử các trò chơi kỳ dị như trói chân tay, bịt mắt, bịt miệng, thay đổi vai trò hay đặc biệt là bạo dâm… Sau đây là một số loại đồ chơi trong cuốn sách 50 sắc thái luôn khiến chị em cảm thấy rạo rực, râm ran khi làm chuyện ấy

7 đồ chơi khiến chị em sướng phát điên khi làm chuyện ấy

1. Bịt mắt:

khăn bịt mắt

Khăn bịt mắt rất đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Khi sử dụng sẽ rất kích thích không biết người yêu mình sẽ làm gì khiến chị em không kìm nén nổi cảm giác hồi hộp tò mò

 

2. Bịt miệng:

bịt miệng

Bịt miệng đừng cho nàng hay nàng rên la to quá khi đạt khoái cảm

3. Xích cổ:

xích cổ

Bắt nàng quỳ xin tha hay dắt đi dạo

ishot  Hình ảnh màng trinh chưa rách

ishot Quan hệ lần đầu có chảy máu không

ishot Rách màng trinh chảy máu trong bao lâu

4. Còng chân tay:

còng chân tay

Còng chân tay đem lại rất nhiều tư thế làm tình mới lạ vừa gây cấn, vừa cuồng nhiệt, lại thích thú

5. Roi da
roi da

Để thay đổi không khí trong phòng the, tránh sự nhàm chán, tẻ nhạt các cặp đôi thường tìm đến sự mới mẻ và có chút hoang dã, mạnh mẽ … nhằm khơi dậy sự hưng phấn của bạn tình.

Roi da Lovetoy mang đến cảm giác như đang được cưỡi trên lưng 1 con tuấn mã thong rong dạo chơi bên hồ nước với bờ cỏ non ngọt lành trong mát, với những tiếng vó ngựa vừa vui tai vừa tạo hưng phấn giúp cuộc yêu trở lên cuồng nhiệt hơn, mãnh liệt hơn.

 

6. Kẹp vú

kẹp vú

Đừng xem thường việc mớn trớn ngực. Kẹp vú vừa hơi đau lại vừa sướng rên người.

7 Dây trói

dây trói

Tạo cảm giác chiếm đoạt thường thấy trong các bộ phim thực tế của Nhật