Home / Nam Khoa / Phẫu thuật kéo dài cơ quan sinh dục ở các quý ông

Phẫu thuật kéo dài cơ quan sinh dục ở các quý ông

Chào bác sỹ! Em năm nay đã được 26 tuổi, em muốn hỏi chuyên gia phẫu thuật kéo dài cậu bé có tác động tới sinh sản không? hiện tại vùng kín của em quá ngắn, nhỏ, khi cương cứng chỉ dài 6 – 7cm, em muốn đi tiểu phẩu kéo dài cậu bé nhưng vẫn còn băn khoăn vì sợ tác động đến khả năng s.sản. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn!( Thanh Tuân-Tây Ninh)

Đầu tiên, chúng tôi khá cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi thư câu hỏi đến chuyên mục tư vấn s.khỏe của phòng khám Âu Á. Về thắc mắc “ giải phẫu kéo dài vùng kín có tác động tới s.sản không “ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Cậu bé ngắn nhỏ ko chỉ khiến cho các nam giới tự ti, ê ngại, buồn phiền dẫn tới căng thẳng nghiêm trọng và còn giảm khoái cảm khi giao hợp tình dục; trường hợp này đồng thời làm cho tinh hoàn nhỏ, dễ bị bệnh teo tinh hoàn. Vì thế, giải phẫu kéo dài của quý sẽ giúp các bạn nam cải thiện kích thước của vùng kín cũng như giúp tránh được một số ảnh hưởng của việc cậu bé bị ngắn cũng như nhỏ.

Tiểu phẩu kéo dài vùng kín có thể chỉnh hình cậu nhỏ có kích cỡ ngắn, giải quyết nổi khổ đau của các quý ông có kích cỡ cơ quan sinh dục ngắn, có nhiều nam giới muốn tiểu phẩu kéo dài cậu bé tuy nhiên lại lo lắng sau tiểu phẩu sẽ ảnh hưởng tới s.khỏe của họ mà từ ấy sẽ gây nên chứng vào sinh.

1

Trên thực tế, giải phẫu này chỉ là sự nới lỏng sự khống chế của dây chằng ở dương vật, ko thêm bất kì nguyên liệu nào, vì thế sẽ ko ảnh hưởng tới chức năng cương dương cũng như khả năng s.sản. Có khá nhiều phái mạnh mới đây phẫu thuật đã có thể cương dương ngay trong đêm sau tiểu phẩu, điều này đủ để chứng minh phẫu thuật kéo dài bộ phận sinh dục chẳng hề tác động tới chức năng cương dương. Do tiểu phẩu không hề liên quan đến tinh hoàn, không làm tổn hại tới miệng sáo và tính năng phóng tinh, cho nên chẳng hề ảnh hưởng đến khả năngs.sản.

Tuy nhiên, giải phẫu kéo dài bộ phận sinh dục ko chỉ không gây ảnh hưởng tới s.sản, mà còn mang đến khá nhiều lợi ích cho các cánh mày râu. Vì vậy bạn ko nên lo lắng, tuy nhiên nếu như muốn làm phẫu thuật kéo dài vùng kín, nhất định nên tìm đến các p.khám chuyên khoa giỏi, như vậy mới đảm bảo được sự thành công của cuộc phẫu thuật, hơn nữa sau tiểu phẩu sẽ ko diễn ra hiện tượng biến chứng.

53423rehtrw

Ngày nay, kỹ thuật lấn chiếm kéo dài cậu nhỏ Al-Wei là một biện pháp phẫu thuật đáng được áp dụng phổ biến hiện tại. Đây cũng là phương pháp tiểu phẩu kéo dài vùng kín được phòng khám Âu Á sử dụng hiệu quả. Công nghệ này có thể giúp bộ phận sinh dục dài thêm 3 tới 5 cm, giữ lại độ lớn và độ ổn định của của quý. Cách này có một số ưu điểm như: thời gian tiểu phẩu ngắn, phục hồi nhanh, không cần phẫu thuật cắt chỉ, thành công chỉ với một lần tiểu phẩu.

Ở trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn cần nhanh chóng thực hiện phẫu thuật kéo dài bộ phận sinh dục, nhằm tránh một số biến chứng có thể xảy, đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiểu phẩu này không ảnh hưởng tới khả năng s.sản của bạn. Nhưng, bạn nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa chất lượng, để thực hiện giải phẫu, nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn trong tiểu phẩu, tránh những sơ sót và nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với [đội ngũ tư vấn viên] của chúng tôi để biết bổ sung chi tiết. Hay bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới phòng khám Âu Á qua dường dây nóng (08) 38 77 99 66 để nhận được sự tương trợ tốt nhất.